Hyundai Accent bổ sung tính năng mới tại Việt Nam

Sedan cỡ B Hyundai Accent 2019 từ tháng 05/2019 sẽ có ở một số đại lý, hàng ghế sau bổ sung thêm cửa gió điều hoà và cổng sạc điện. Đây là thông tin thực sự đáng quan tâm đối với bản sedan “hot” nhất thị trường phân khúc B.

Sedan đang ăn khách của Hyundai bổ sung thêm cửa gió điều hoà hàng ghế sau và thêm anten dạng vây cá trên mui xe. Tại một số đại lý, Accent bổ sung tính năng đã có hàng chờ giao khách. 

Nguồn tin từ Hyundai Thành Công xác nhận: Accent trang bị thêm cửa gió điều hoà và cổng sạc cho thiết bị cầm tay ở hàng ghế sau, tăng thêm tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, xe cũng thêm chi tiết nhỏ anten vây cá.

Cụ thể, tất cả các phiên bản Hyundai Accent 2019 bao gồm 1.4MT Tiêu chuẩn, 1.4MT, 1.4AT và 1.4AT Đặc biệt, sẽ được trang bị thêm cửa gió điều hòa hàng ghế phía sau, nhằm tăng tính tiện nghi dành cho khách hàng. Thêm vào đó, ngoại trừ phiên bản 1.4MT Tiêu chuẩn, trên 3 phiên bản còn lại sẽ được trang bị ăng-ten vây cá mập thay cho ăng-ten dạng thanh hiện tại, giúp nâng cao hơn vẻ đẹp thẩm mĩ của chiếc xe.

Cửa gió hàng ghế sau trên Hyundai Accent phiên bản mới

Angten vây cá mập trên 3 phiên bản 1.4MT, 1.4AT và 1.4AT Đặc biệt

Từ nguồn tin Hyundai Thành Công cho biết thêm, Hyundai Accent phiên bản nâng cấp trang bị sẽ tăng giá 5 triệu đồng so với phiên bản hiện tại.

Hyundai Accent thế hệ hoàn toàn mới được trang bị động cơ Kappa 1.4L MPI cho công suất tối đa 100 mã lực tại 6.000 vòng/phút cùng Mo-men xoắn cực đại 132Nm tại 4.000 vòng/phút. Động cơ được tinh chỉnh với thiết kế van nạp, van xả mới điều chỉnh thời điểm đóng mở thông minh, giúp tăng cường áp lực khí nén vào động cơ, nâng cao công suất mà vẫn đảm bảo độ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Việc bổ sung thêm cửa gió điều hoà hàng ghế sau, Hyundai Accent nâng cấp tương đương với Honda City Top, trong khi nhỉnh hơn vua phân khúc Toyota Vios ở chi tiết này. Hiện tại, một số đại lý mới chỉ có phiên bản Accent đặc biệt, trong khi các phiên bản thấp hơn chưa về.

Ở phân khúc B, Hyundai Accent có doanh số đứng thứ 2, sau Toyota Vios. Kể từ khi ra mắt phiên bản mới hồi tháng 4 năm ngoái, Accent đã tạo ra những xoá trộn về thứ hạng doanh số trong phân khúc, vốn trước kia là cuộc đua của Vios và City. Tính hết tháng 3, doanh số Accent đạt 4.309 xe đứng thứ 2, trong khi Toyota Vios đạt doanh số 5.788 chiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *